Menu

Ghi Chú Web:

html, css, javascript, seo … công nghệ

Cẩn thận khi tải phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone

Bạn đang sử dụng điện thoại Iphone? Dù tính năng chụp ảnh trên Iphone được đánh giá rất cao nhưng bạn vẫn mong muốn có được những bức hình đẹp hơn, lung linh hơn? Ngày nay những phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone xuất hiện rất nhiều, chúng sẽ giúp bạn bắt trọn từng khoảnh khắc và có được bức hình đẹp nhất mà không cần đến nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi tải những ứng dụng phần mềm chụp ảnh cho điện thoại iPhone.

Những lưu ý khi tải phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone

Khi tải phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone nói riêng hay bất kể một ứng dụng nào về máy bạn cần hết sức lưu ý vì có thể trong phần mềm đó có chứa các virut gây hại cho Iphone. Vậy làm sao để nhận biết được phần mềm nào an toàn?

Bạn hãy xem đánh giá của người dùng về phần mềm chụp hình trên store. Nếu đánh giá quá thấp thì tốt nhất bạn không nên tải về máy. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp phần mềm ứng dụng và những sản phẩm họ phát triển trước đó. Với những nhà cung cấp uy tín bạn có thể yên tâm khi tải ứng dụng của họ.

Ngoài tiềm ẩn chứa virus độc hại khi tải phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone cũng cần lưu ý đến điều khoản sử dụng phần mềm. Hiện nay có khá nhiều hình thức lừa đảo người dùng bằng cách cung cấp dịch vụ miễn phí nhưng khi mua và tải ứng dụng trên App Store, AppleID có thể bị đánh cắp và đương nhiên sẽ trừ một khoản phí dịch vụ sử dụng ứng dụng.

Một lưu ý nữa khi bạn muốn tải phần mềm chụp hình cho Iphone đó là nên biết cách chọn lọc và tải những phần mềm phù hợp nhất. Đừng tải hàng loạt phần mềm về máy vì vừa tốn dung lượng bộ nhớ vừa có thể gây đơ máy trong quá trình sử dụng.

Nên sử dụng phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone nào?

Có rất nhiều ứng dụng chụp hình siêu đẹp cho điện thoại Iphone thế nhưng dưới đây là top 5 phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone được đánh giá cao nhất hiện nay:

1. VSCOcam

VSCO – phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone

Độ hot của VSCO thực sự không ai có thể phủ nhận. Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh với rất nhiều tính năng tùy chỉnh tuyệt vời mà camera mặc định Iphone chưa có, mà ứng dụng này có thêm những công cụ chỉnh sửa hình ảnh vô cùng tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp bạn có được bức hình hoàn hảo. Tải phần mềm tại đây.

2. ProCamera

Đây là phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone thay thế máy ảnh một cách tuyệt vời. Nhờ bộ công cụ cùng những tính năng chuyên nghiệp với ba thiết lập, zoom kỹ thuật số 5x, ProCamera giúp đem đến những bức ảnh sắc nét.

Đặc biệt với chế độ chụp ban đêm tự động điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp, ProCamera sẽ giúp bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc mọi lúc mọi nơi. Tải phần mềm tại đây.

3. Camera Awesome


Các tính năng tuyệt vời của Camera Awesome

Đây là ứng dụng chụp ảnh được đánh giá hàng đầu trên iTunes. Sở hữu giao diện phong cách và độc đáo, gồm nhiều công cụ, tính năng đặc biệt, camera Awesome có chế độ chụp hẹn giờ, hình ảnh ổn định, chân thực và hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh lên mọi phương tiện một cách dễ dàng. Tải phần mềm tại đây.

4. Top Camera

Top Camera là phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone có giao diện hấp dẫn. Với chế độ HDR được đánh giá là vượt trội hơn so với chế độ HRD của camera cài sẵn trên Iphone, Top camera sẽ đem đến những bức ảnh tuyệt vời nhất cho bạn.

5. KitCam

Kitcam là một ứng dụng thay thế camera vui nhộn cho iPhone. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Camera+ và Hipstamatic, cho phép bạn xem trực tiếp trước các loại ống kính, khung hình khác nhau trong khi chụp. Tải phần mềm tại đây.


Phần mềm chụp hình Kitcam

Ngoài ra phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone này cũng tích hợp các tính năng tuyệt vời như Night Snap, tính năng chụp liên tục, tốc độ chụp cao giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa được phần mềm chụp hình đẹp cho Iphone phù hợp nhất cho dế cưng của mình và có được những bức hình trọn vẹn nhất và bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết Những điều cần lưu ý khi mua sim số đẹp online nếu bạn có ý định mua sắm sim điện thoại đẹp. Chúc bạn may mắn.